http://www.uniontoy.com
  

Home

About Us

Our Group

Our Products

Job Apply

Contact Us

สมาชิก

ลืมรหัสผ่าน?
สมัครสมาชิก

สถิติ

เปิดเว็บ05/07/2011
อัพเดท14/05/2020
ผู้เข้าชม1,735,514
เปิดเพจ2,237,019
สินค้าทั้งหมด455

ค้นหาสินค้า


ราคา :

หมวดหมู่ :

ยี่ห้อ :

รุ่น :

       
ยูเนี่ยนทอย ( ไทยแลนด์ ) เป็นบริษัทในเครือของกลุ่มวังเด็ก ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นบริษัทค้าส่งและผลิตสินค้ามากมาย ในประเทศ อาทิเช่น ของเด็กเล่น พลาสติกเรซิ่น ลูกอม ขนม และอื่นๆอีกมากมาย ธุรกิจหลักของบริษัทแม่ในนาม บริษัท วังเด็ก ทอยส์แลนด์ นั้นเป็นผู้ค้าส่งของเด็กเล่นในประเทศไทย

        บริษัทยูเนี่ยนทอย ( ไทยแลนด์ ) ก่อตั้งเมื่อปี 1983 ธุรกิจหลักคือเป็นโรงงานผู้ผลิตสินค้าของเด็กเล่นที่ทำจากพลาสติก. บริษัทได้ดำเนินการผลิตของเด็กเล่นหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองตามความต้อง การของลูกค้า. บริษัทได้ผลิตของเด็กเล่นทั้งที่ เป็นสื่อการศึกษา, กีฬา, ชุดแล่นทราย และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้บริษัทยังคงผลิตสินค้าที่ทำจากพลาสติกคุณภาพสูงออกสู่ตลาด    ดังเช่น กล่องพลาสติก, ขวด และอื่นๆเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า
  

 

         สำนักงาน ของบริษัท ตั้งอยู่ที่ 79/19 ซอยบางกระดี่ หมู่ 4, ถนนพระราม 2 ,แขวงแสมดำ, เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ 10150 และ ในปี 2003 บริษัทยูเนี่ยนทอย ได้ทำการเปิดโรงงานประกอบไปยังที่ตั้งใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และบริการที่ดียิ่งขึ้น โดยสถานที่ประกอบการใหม่ตั้งอยู่ที่ 77/168 ซอยบางกระดี่ หมู่ 5 ถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ 10150. โดยโรงประกอบใหม่นั้นตั้งอยู่ห่างจากสำนักงานหลักของบริษัท ซึ่งจะใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาทีเท่านั้น

       


        เพื่อลดเวลาในการซ่อมแม่พิมพ์และผลิตแม่พิมพ์ ในปี 2001 บริษัทได้เริ่มก่อตั้งแผนกแม่พิมพ์ขึ้นในโรงงาน เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น จนกระทั่งปัจจุบันนี้พวกเราสามารถลดเวลาในการซ่อม และผลิตแม่พิมพ์ ของลูกค้า เป็นผลทำให้ลูกค้ามั่นใจว่า พวกเขาจะได้รับสินค้าตรงตามเวลา และแม่พิมพ์ตามที่ต้องการอีกด้วย

        ณ ปัจจุบันนี้บริษัทเรามีเครื่องฉีดอยู่ 17 เครื่องและเครื่องเป่า 13 เครื่อง อย่างไรก็ตามเรายังคงที่จะวางแผนที่จะขยายโรงงาน อย่างต่อเนื่อง โดยลงทุนทางด้านเครื่องจักรให้มีศักย์ภาพเพิ่มมากขึ้น

        ปลายปี 2004 บริษัทยูเนี่ยนทอย ( ไทยแลนด์ ) ได้พยายามที่จะนำเสนอบริการที่ดียิ่งขึ้นสำหรับลูกค้า ทั่งในประเทศ และต่างประเทศ. โดยการเปิดเว็บไซด์เพื่อเป็นช่องทางกระจายสินค้าสู่ลูกค้าอีกทางหนึ่ง. ซึ่งเว็บไซด์ดังกล่าวมีชื่อว่า www.uniontoy.com ในเว็บไซด์นี้เราได้จัดให้มีข้อมูลเกี่ยวกับของเด็กเล่น ข้อมูลสินค้าใหม่ๆตลอดจนช่องทางที่จะติดต่อกับทางบริษัท
      

 

  และด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนามาตรฐานสินค้า และ บริการ ในปี 2010 บริษัท ยูเนี่ยนทอย (ไทยแลนด์) จำกัด ได้เข้าร่วมในโครงการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตเพื่อยกระดับความสามารถการแข่งขัน ซึ่งจัดขึ้นโดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรมและได้รับรางวัล องค์กรแห่งการพัฒนา อีกทั้งยังได้รับ การรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO9001:2008 จาก United Registrar of Systems (Thailand) Co. Ltd (URS) ในปี 2011 เพื่อเพิ่มความมั่นใจในระบบมาตรฐานคุณภาพแก่ลูกค้าอีกด้วย


  บริษัทยูเนี่ยนทอย (ไทยแลนด์ ) มีความเชื่อมั่นว่าสินค้าที่ได้มาตรฐานควรจะผลิตจากโรงงานที่มีคุณภาพ และมีความตรง ต่อเวลา เราจึงใช้กลวิธีแบบ." just-in-time" สำหรับลูกค้าที่มีค่าของเรา ในระบบ just-in-time นี้ บริษัทมีคลังสินค้า ขนาดใหญ่สำหรับจัดเก็บของเด็กเล่นและสินค้าพลาสติกทุกประเภทไว้ เมื่อลูกค้าของเราต้องการ ลูกค้าจะสามารถรับสินค้าได้ทันที โดยทางบริษัทของเรามีคลังสินค้าอันกว้างขวางถึง 2 ที่ ซึ่งเพียงพอกับการจัดเก็บที่มีประสิทธิภาพ

  สุดท้ายนี้ บริษัทยูเนี่ยนทอย ( ไทยแลนด์ ) ได้นำเสนอบริการต่างๆสู่ลูกค้าของเราด้วยสินค้าที่มีคุณภาพสูง การจัดส่งที่ตรง ต่อเวลา และมีความหลากหลายของสินค้า โดยกลวิธี just-in-time นี้ บริษัทเรามีคลังสินค้าที่กว้างใหญ่พอที่จะจัดเก็บสินค้าหลายชนิดไว้ ด้วยกัน ซึ่งลูกค้าสามารถได้รับสินค้าด่วนตามต้องการ เรามีความเชื่อมั่นว่าคุณภาพและบริการที่ดีจะเป็นข้อได้เปรียบที่ลูกค้า จะได้รับจากเราไป และจะนำไปสู่ความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้แก่ บริษัท ยูเนี่ยนทอย (ไทยแลนด์) จำกัด


          พันธกิจของ เรา คือ การเป็นโรงงานผู้ผลิตของเด็กเล่นที่มีคุณภาพมาตรฐานในราคายุติธรรม โดยที่เราจะทุ่มเทพลังงานในการผลิตให้เต็มที่ ใส่ใจต่อกระบวนการผลิต และคุณภาพ การมองหานวัตกรรมใหม่ ๆ ที่สามารถนำมาพัฒนาการผลิตให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันเราจะพยายามคัดเลือกวัตถุดิบที่เหมาะสมในราคายุติธรรม แก่ลูกค้าอีกด้วย


        บริษัท ยูเนี่ยนทอย (ไทยแลนด์) จำกัด จะมุ่งมั่นสู่การเป็นโรงงานผู้ผลิตของเด็กเล่น และ ของใช้พลาสติก ที่มีคุณภาพ ในราคายุติธรรม รวมถึงการส่งมอบที่ตรงต่อเวลา

view
view