http://www.uniontoy.com
  

Home

About Us

Our Group

Our Products

Job Apply

Contact Us

สมาชิก

ลืมรหัสผ่าน?
สมัครสมาชิก

สถิติ

เปิดเว็บ05/07/2011
อัพเดท14/05/2020
ผู้เข้าชม1,772,916
เปิดเพจ2,280,945
สินค้าทั้งหมด455

ค้นหาสินค้า


ราคา :

หมวดหมู่ :

ยี่ห้อ :

รุ่น :10 ของเล่นที่ดีสำหรับเด็กออทิสติก

10 ของเล่นที่ดีสำหรับเด็กออทิสติก

คุณมีการพิจารณาของเล่นสำหรับเด็กออทิสติก? ไม่ว่าหากเด็กออทิสติกมีความพิการอื่นหรือไม่, เด็กทุกคนรักของเล่น แน่นอนว่าเด็กไม่เหมือนกัน

ดังนั้นสิ่งที่อาจเป็นความสนุกสนานของเด็กไม่อาจเก็บความสนใจของผู้อื่น ดังนั้นเคล็ดลับคือการที่คิดออกของเล่นเด็กออทิสติกของคุณจะสนุกกับ

การเล่นด้วยและจะช่วยพัฒนาทักษะ ต่อไปนี้คือ 10 ของเล่นที่ดีสำหรับเด็กออทิสติก แรก 5 มีข้อเสนอแนะสำหรับเด็กอายุ 3-7 และ5

เป็นที่สองสำหรับเด็กอายุ 8 — 12 ต่อไปนี้คำอธิบายแต่ละของเล่นพื้นฐานคือตัวอย่างของการที่คุณสามารถหาได้ —

3-7 เหมาะสำหรับเด็กอายุ

1 สีและ / หรือการระบายสีดินสอด้วยกระดาษขนาดใหญ่ — นี่คือวิธีที่ดีสำหรับเด็กออทิสติกในการแสดงด้วยตนเองในสี ทราบว่าสิ่งที่สีของบุตรของท่านตอบสนอง

   ต่อการอาจจะเป็นประโยชน์เมื่อมันมาถึงการเรียนรู้ ตรวจสอบ Toys R'เซียร์เราหรือวอลมาร์ท

2 หน่วยสร้าง — ของเล่นสำหรับเด็กออทิสติกใด ๆ ที่สามารถเรียงซ้อนช่วยให้พวกเขาปรับปรุงยนต์ของพวกเขาทักษะการ ของเล่นที่ยิ่งใหญ่ที่จะต้องพิจารณา

   ได้แก่ "เลโก้", บล็อกตัวอักษร, รูปทรงสี ฯลฯ ตรวจสอบ Toys R'Us, เซียร์หรือ Wal – Mart

3 เรื่องด้วยซ้ำและ / หรือสัมผัสหนังสือเหล่านี้จะช่วยในการพัฒนาทักษะการพูด ตัวอย่างหนังสือที่ดีที่คุณสามารถพิจารณารวมถึง"ดร. Seuss"

   และ"Mother Goose Nursery Rhymes" ร้านหนังสือออนไลน์ที่ Amazon.com, หรือห้องสมุดท้องถิ่นของคุณ

4 ผสมและตรงกับของเล่น — ของเล่นที่เกี่ยวข้องกับการเรียงลำดับและการจัดกลุ่มด้วยกันตัวเลขการจับคู่สีรูปร่าง ฯลฯ ช่วยพัฒนาทักษะการคิด ของเล่นหนึ่งที่

   น่าสนใจสำหรับเด็กออทิสติกคือ"การจับคู่และสะกด 3 — ตัวอักษรคำ" เกมนี้จะสอนเด็กวิธีการสะกดคำพื้นฐานโดยวางกันจับคู่บัตรสีที่สร้างภาพของคำว่า

   เกมนี้สามารถพบได้ทั่วไปที่ออทิสติกของเล่น stars4kidz.com เก็บ

5 ของเล่นที่แสงสว่าง — ของเล่นเช่น"ลูกโมเลกุลกระพริบ"เป็นสิ่งที่ดีสำหรับการกระตุ้นภาพ เมื่อลูกบอลถูกบีบ, ไฟลูกมีสีสันขึ้นและแฟลช ออนไลน์ตรวจสอบที่

   หรือของเล่น stars4kidz.com R'Us

เหมาะสำหรับเด็กอายุ 8 — 12

1 "เครื่องคิดเลขเงินสด Register"– นี่คือของเล่นแกล้งที่สมบูรณ์แบบสำหรับเด็กออทิสติก ของเล่นนี้โดยเฉพาะมาพร้อมกับเครื่องคิดเลขทำงาน, หลอกเงิน

   (ตั๋วเงิน, เหรียญและบัตรเครดิต) ของเล่นนี้สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์และทักษะด้านคณิตศาสตร์ ตรวจสอบออนไลน์ได้ที่ Stars4kidz.com หรือจัดเก็บของเล่นในท้องถิ่น

2 ที่ใช้ในของเล่นที่มีดนตรี — หากบุตรของท่านมีเพลงที่น่าสนใจในการเป็นของเล่นที่ใช้ในการเดินทางเช่นกลอง, กีต้าร์, เครื่องบันทึกหรือเปียโนกับเพลงแผ่น

   ของเล่นเหล่านี้สอนให้ความรู้ความเข้าใจ, มอเตอร์, ความคิดสร้างสรรค์และทักษะทางประสาทสัมผัส ตรวจสอบร้านค้าในท้องถิ่นของเล่น, ของเล่น R'เราหรือ Wal – Mart

3 หนังสือภาพ — หนังสือภาพเช่น"I Spy"เป็นวิธีการที่ดีเพื่อดึงดูดจินตนาการของบุตรของท่าน "I Spy"มีการเก็บหนังสือปริศนาภาพตามธีมที่แตกต่างกัน ตรวจสอบร้านหนังสือ

   ในท้องถิ่นของคุณออนไลน์ได้ที่ amazon.com หรือห้องสมุด

4 คลาสสิกเกมกระดาน – มีหลายเกมกระดานคลาสสิกให้เลือกรวมทั้ง"KerPlunk","Scrabble จูเนียร์","การผูกขาดจูเนียร์","Trouble","Yahtzee"ฯลฯ เกมกระดานได้ของเล่น

   สำหรับเด็กออทิสติกซึ่งจะช่วยพัฒนาทักษะทางสังคมและขึ้นอยู่กับเกมอาจช่วย เพื่อพัฒนาทักษะการคิดและยานยนต์ ตรวจสอบ Toys R'Us, Wal – Mart และเซียร์

5 "ยืด – Eze"– นี่คือความรู้สึกที่ไม่ซ้ำกันของเล่นที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการยืด, การออกกำลังกายและการเคลื่อนไหวสร้างสรรค์ "ยืด – Eze"เป็นวงกลมขยายวงที่มาในขนาด

    และสีที่แตกต่างกัน มองหาได้ที่Stars4kidz.com

โปรดทราบว่าของเล่นที่ระบุไว้ข้างต้นเป็นของเล่นเฉพาะสำหรับเด็กออทิสติกข้อเสนอแนะ คุณไม่จำเป็นต้องฐานของเล่นที่คุณให้บุตรหลานของคุณกับอายุของพวกเขา ในความเป็นจริงผู้ปกครองจำนวนมากของเด็กออทิสติกพบว่าของเล่นใด ๆ ที่เป็นที่ยอมรับว่าเด็กของพวกเขาตอบสนองต่อมันโดยไม่คำนึงถึงข้อกำหนดอายุในกล่อง หมายเหตุ : ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคืออายุสำลักเตือนอันตราย

 

อ้างอิงจาก :http://ralphamenasong.wordpress.com/2011/02/16/10-%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B8%AB%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B9%87/

 

view
view